Hack xu bigkool là phiên bản mới được tích hợp trong game bigkool online được nhiều người yêu thích. Chức năng này giúp cho người chơi có thể hack thêm xu để có thể tiếp tục tham gia vào những ván chơi mới. Mặc dù được nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng có thể biết cách hack xu bigkool. Để giúp các bạn làm được điều đó hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Để có thể hack xu bigkool cho các phiên bản chơi trên máy tính, điện thoại có hệ điều hành Androi và ISO các bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Điều quan trọng đầu tiên khi bạn chơi bigkool online là điện thoại của bạn phải được kết nối Internet để có thể truy cập được vào phiên bản hack xu bigkool tải về điện thoại và thực hiện thao tác hack.

Bước 2: Tiếp theo bạn phải truy cập link http://taifile.mobi/danh-sach-file/u8182-g464?refCode  để có thể tải bản hack xu bigkool về điện thoại. Việc tải vô cùng đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể cài đặt game cho máy rồi nhé.

Bước 3: Khi máy bạn vẫn đang cài đặt game bạn không nên thực hiện những hoạt động khiến hoạt động cài đặt phải dừng lại. Bạn phải kiểm tra nếu như game đã được cài đặt xong thì mới được nhấp vào.

Bước 4: Để có thể hack được xu trong bigkool thì bước tiếp theo bạn phải thực hiện là chỉnh lại thời gian trên máy tính hoặc điện thại của mình về ngày 30-04-2011. Sau khi đặt lại thời gian bạn hãy tắt máy và khởi động lại.

Bước 5: Sau khi thực hiện được 4 bước trên, bạn hãy nhấp vào bản game đã tải về và làm theo hướng dẫn trong đó. Bạn chỉ cần nhấn OK với mọi câu hỏi là cách đơn giản để đăng nhập vào game.

Tuy nhiên có một số lưu ý cho bạn khi chơi phiên bản hack xu của bigkool đó là bạn không được hack quá 2 triệu xu, 500 lượng trong 1 ngày khi chơi game. Bên cạnh đó bạn cũng không được hack liên tục mà mỗi lần hack bạn phải thoát ra, xóa bỏ bản hack đó và lại thực hiện tuần tự theo 5 bươc phí trên để cài đặt một phiên bản mới.

Nếu như bạn cảm thấy việc hack xu này hơi mất thời gian thì bạn có thể trực tiếp vào game tham gia sự kiện, thực hiện nhiệm vụ trong chức năng hỗ trợ tiền thưởng bằng nhiều cách như mời bạn bè trên facebook chơi. Đánh giá game,…để nhận xu một cách miễn phí.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn những cách vô cùng đơn giản để có thể hack xu bigkool với số lượng lớn. Còn chần chừ gì nữa hay nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn để tham gia vào game ngay nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ.