Bạn mới bắt đầu nhập môn và muốn so tài với các đối thủ khác trong game bigkool nhưng làm thế nào để nhận được nhiều tiền thưởng trong game bigkool đổi thưởng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những cách đó.

  1. Nạp tiền cho tài khoản game

Cách đầu tiên nhanh nhất và cũng là cách tốn kém nhất để các game thủ sở hữu được một số tiền lớn trong bigkool đổi thưởng để so tài với các đối thủ khác chính là nạp tiền cho tài khoản của mình. Cách này sẽ giúp bạn có được một lượng xu lớn mà lại không bị mất quá nhiều thời gian để “cày” game. Có một “bí quyết” nho nhỏ để bạn tăng tiền thưởng cho mình đó chính là hãy nạp thẻ vào những thời gian khuyến mãi hoặc giờ vàng để có thể nhận được số lượng xu tăng gấp 2 hoặc 5 lần so với nạp thẻ vào khung giờ bình thường.

  1. Săn xu trong game bigkool đổi thưởng.

Bạn có biết ngoài việc nạp thẻ ra thì còn có một cách khác để nhận được tiền thưởng trong game bigkool đổi thưởng là gì không? Đó chính là đi “săn” xu bằng cách  mời bạn bè của của mình tham gia chơi bigkool thông qua facebook.

Đăng nhập tài khoản facebook của bạn trước khi mời bạn bè của mình

Mời bạn bè trên facebook chơi game bigkool

Với cách này bạn sẽ vào mục tiền tưởng, sau đó chọn mục “mời bạn bè chơi bigkool qua facebook”. Bước tiếp theo bạn cần là đăng nhập chính tài khoản face của mình rồi ấn vào chữ “ đồng ý”. Lúc này giao diện màn hình sẽ hiện ra danh sách những người bạn trong facebook của bạn, việc của bạn là lựa chọn những người bạn này và mời họ vào chơi. Với mỗi một người bạn mời chơi game bigkool đổi thưởng thì bạn cũng sẽ được thưởng một số xu nhất định.

  1. Mở hộp quà may mắn hàng ngày.

Một cách kiếm xu cho tài khoản của bạn cũng khá đơn giản nữa là hàng ngày bạn chỉ cần đăng nhập và mở những hộp quà may mắn mà game bigkool đổi thưởng dành tặng cho mình.Nếu nhanh tay và thực sự may mắn bạn có thể nhận được 100 cho đến 1000 xu cơ đấy.

  1. Bigkool đổi thưởng cũng tặng xu khi hoàn thành nhiệm vụ

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày cũng được tặng xu cũng là một món quà vô cùng thú vị và hấp dẫn mà bigkool đổi thưởng dành cho các game thủ. Với những người chơi mới thì hoàn thành ván chơi đầu tiên bạn cũng sẽ nhận được thưởng như một món quà khích lệ, rồi 100 ván đầu tiên hay trận thắng đầu tiên…bạn cũng sẽ được thưởng xu. Điều quan trọng là bạn có chịu khó kiểm tra nhiệm vụ hàng ngày để nhận xu hay không thôi? Số lượng xu bạn có được nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào nhiệm vụ mà bạn hoàn thành, hãy cố gắng để nhận được thật nhiều xu thưởng nhé.

Với những cách để nhận được tiền thưởng của game bigkool đổi thưởng mà tôi vừa chia sẻ, hi vọng các game thủ sẽ có thêm được mẹo vặt để có thể kiếm thêm được nhiều xu cho tài khoản của mình để tha hồ “chiến đấu”.