Bigkool online là game bài trực tuyến được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Game không chỉ có những phiên bản chơi khác nhau mà mỗi phiên bản lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách cài đặt game cho điện thoại cũng như máy tính của mình. Để có thể cài đặt game bigkool mới nhất hiện nay bạn hãy thực hiện thao bài viết này nhé.

  1. Cài đặt game bigkool phiên bản mới nhất cho điện thoại.

Game bigkool mới nhất hiện nay nhờ có tính năng vượt trội chơi đa nền tảng trên tất cả các dòng điện thoại có hệ điều hành khác nhau nên được rất nhiều người lựa chọn chơi nó. Mỗi hệ điều hành khác nhau lại có cách cài đặt khác nhau, để có thể cài đặt game cho điện thoại bạn hãy thao tác như sau:

Bước 1: Điện thoại của bạn phải được kết nối Internet như 3G,4G,Wifi trước khi cài đặt game.

Bước 2: Tải game về điện thoại của bạn:

Đối với dòng điện thoại có hệ điều hành IOS bạn có thể trực tiếp mở ứng dụng App store và tìm kiếm game bigkool phiên bản mới nhất và nhấn vào mũi tên download để tải về cho điện thoại.

Đối với những người sử dụng dòng điện thoại có hệ điều hành Androi thì chỉ cần vào ứng dụng CH Play và tìm kiếm game bigkool phiên bản nhất nhất, cũng download tương tự như hệ điều hành IOS.

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng game sau khi tải về, đăng kí hoặc đăng nhập để chơi game.

  1. Cài đặt game bigkool phiên bản mới nhất cho máy tính.

Bước 1: Máy tính của bạn phải được kết nối Internet và cài đặt trình duyệt web như Cốc cốc, FireFox, Chrome,..

Bước 2: Bạn phải tải phần mềm giả lập để có thể cài đặt game về máy. Phần mềm giả lập hiện nay đang được nhiều người tải và sử dụng nhất là phần mềm Bluestacks.

Bước 3: Sau khi tải phần mềm giả lập về cho máy tính của mình, bạn phải tiến hành cài đặt máy bằng cách nhấp vào file đã tải về và chạy chương trình theo hướng dẫn cho đến khi màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo Star Bluestacks là hoàn thành.

Bước 4: Bạn hãy lên trang chủ http://bigkool.org/ để tải phiên bản mới nhất của bigkool về máy và tiến hàng đăng kí, đăng nhập tài khoản và chơi thử nhé.

Với hai cách cài đặt đơn giản bigkool phiên bản mới nhất cho điện thoại và máy tính, bạn có thể thao tác theo một cách đơn giản để cài đặt game cho mình. Bạn hãy nhanh tay tải và trải nghiệm vô vàn trò chơi thú vị trong game nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.