Nếu bạn nghĩ rằng chơi game là vô bổ, là chỉ mất tiền mà không thu được lợi ích gì thì đó là một suy nghĩ rất sai lầm. Bởi với game đánh bài online đang “hot” nhất hiện nay là bigkool thì bạn có thể kiếm được bộn tiền nhờ vào chương trình bigkool đổi thưởng thẻ cào vô cùng thú vị của dòng game này chỉ cần tài khoản của bạn có được một lượng xu tương ứng để quy đổi mà thôi.

  1. Tìm hiểu chung về game bigkool đổi thưởng thẻ cào

Là một trong những game giải trí online trên điện thoại, được hỗ trợ chơi trên cả hệ điều hành Android và ISO bởi vậy mà bigkool cung cấp cho người chơi một thế giới game hấp dẫn với đầy đủ các loại như tiến lên miền nam, tiến lên miền bắc, bài cào, phỏm, ba cây…

Những người tham gia chơi game bigkool sẽ có nhiều cơ hội nhận các phần thưởng bằng xu khi đáp ứng yêu cầu của trò chơi như thắng ván đầu tiên hoặc tham gia mở hộp quà may mắn…Đặc biệt các game thủ còn có cơ hội nhận thưởng thẻ cào điện thoại hấp dẫn với nhiều mệnh giá khác nhau khi tham gia game bigkool doi thuong the cao.

  1. Chơi bigkool doi thuong the cao với game poker

Để có thể đổi ra được thẻ cào điện thoại thì bạn cần phải có một lượng xu tương ứng theo tỷ lệ quy đổi mà trang chủ quy định. Điều đó có nghĩa là khi chơi bạn phải thắng thật nhiều để tích được số xu đó. Muốn làm được điều này bạn cần nghiên cứu thật kĩ luật chơi và cách chơi đối với từng trò để không bỡ ngỡ khi vào chơi, điều này cũng rất quan trọng để quyết định sự chiến thắng của bạn.

Đối với game poker thì luật chơi được áp dụng như sau: mỗi một người chơi sẽ được chia 2 lá bài đầu tiên, sau đó 5 lá bài chung sẽ được để ra phía giữa bàn, lần 1 sẽ lật 3 lá, 2 lần lật tiếp theo mỗi lần 1 lá. Mỗi lần lật 5 lá bài chung đó sẽ để người chơi có tiếp tục theo ván bài đó hay không. Tùy thuộc vào 2 quân bài bạn đang có trên tay để bạn có thể “bỏ bài” nếu như bài của bạn không tốt. “Theo” nếu như bạn tiếp tục chơi mà có người ở vòng đó đã tố trước….Người tồn tại đến cuối cùng chính là người chiến thắng khi 2 lá bài trên tay có số điểm cao nhất.

Khi chiến thắng ván cược bạn sẽ có một số tiền cược được cộng vào tài khoản chơi game của bạn, nếu như số tiền đó đủ để quy đổi thì bạn có thể đổi sang thẻ cào bằng cách chọn mục đổi thưởng trong game, sau đó chọn mục đổi thẻ cào và chọn loại thẻ phù hợp với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản.

Còn gì thú vị hơn việc vừa chơi game giải trí trong những giờ phút rảnh rỗi vừa kiếm được bộn tiền nhờ vào việc tích xu đổi thẻ cào đúng không nào, đã có rất nhiều game thủ giàu lên nhờ vào việc chơi game bigkool doi thuong the cao đấy, còn bạn thì sao?