Hack bigkool 2016 là phiên bản bigkool được nhiều người cài đặt và trải nghiệm. Phiên bản này cho phép người chơi có thể hack được nhiều xu chỉ trong một ngày để gia tăng khối lượng tiền của họ. Mặc dù có rất nhiều người muốn trải nghiệm phiên bản mới này những không phải ai cũng biết cách hack xu trong đó. Để giúp bạn có thể hack bigkool 2016 đơn giản nhất bạn hãy thực hiện theo bài viết dưới đây nhé.

  1. Các bước hack bigkool 2016.

Để có thể hack bigkool 2016 nhanh chóng, không gặp khó khăn mà lại hack được nhiều xu nhất bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn muốn hack được xu trong game bigkool cũng như có thể chơi được game thì máy tính, điện thoại của bạn phải được kết nối Internet như 3G, 4G, wifi,.. để cài đặt phiên bản cho phép bạn hack xu.

Bước 2: Sau khi máy tính, điện thoại đã được kết nối mạng, bạn phải tải phiên bản hack bigkool 2016 về máy. Bạn có thể truy cập vào link sau để tải dễ dàng hơn : http://taifile.mobi/danh-sach-file/u8182-g464?refCode. Điều quan trọng khi tải là bạn phải tải đúng phiên bản hack được xu nhé.

Bước 3: Một lưu ý nhỏ cho bạn khi đang cài đặt game là không được nhấp vào để mở game khi chưa cài đặt xong, việc bạn nhấp vào game sẽ khiến quá trình cài đặt ngừng lại và không dùng được phiên bản đó.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong ,để có thể hack được xu trong bigkool 2016 bạn phải thao tác đổi lại thời gian cho máy tính hay điện thoại của bạn về ngày 30/04/2011 để có thể thực hiện được thao tác hack trong game.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động game, trả lời câu hỏi do hệ thống đặt ra và bắt đầu đăng nhập chơi game.

  1. Lưu ý khi hack bigkool 2016.

Khi bạn sử dụng phiên bản hack bigkool 2016 bạn phải tuân thủ một số lưu ý để tránh bị phát hiện bạn đang thực hiện thao tác hack.

Đầu tiên bạn chỉ được hack một số xu và lượng quy định, xu là 1.500.000 xu và lượng là 500 lượng trong một ngày

Thứ hai, sau mỗi lần bạn thực hiện hack bạn phải gỡ bỏ phiên bản đó và tiến hành cài đặt lại mới có thể tiếp tục hack.

Thứ ba, bạn có thể thử tính năng đổi thưởng trong game để tránh thực hiện quá nhiều lần thao tác hack này vì chức năng này cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ để tích lũy xu trong game.

Với những bước đơn giản và những lưu ý khi hack bigkool 2016 trong bài trên có thể giúp bạn thực hiện thao tác này một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cài đặt game và trải nghiệm, chúc bạn chơi game vui vẻ.