Chơi chắn là một mini game trong Bigkool đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng, tư duy nhiều chiến thuật. Vì thế để giành được chiến thắng trong chơi chắn thì các bạn phải có những thủ thuật thần thánh trong tay.

Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến các bạn 3 thủ thuật chơi chắn giúp các bạn có thể giành chiến thắng dễ dàng khi chơi chắn trong game Bigkool.

1. Thủ thuật câu bài

Câu bài là một thủ thuật khó trong chơi chắn mà không phải ai cũng áp dụng được. Trong quá trình đánh bài bạn phải ghi nhớ những cây mà họ đã đánh ra để đánh cây câu bài.

2. Thủ thuật xé cạ chắn

Khi chơi chắn trong game Bigkool bài của bạn tốt thì khả năng cao bài của các người chơi khác cũng tốt, bạn sẽ có nhiều cạ chắn hơn và rất ít các quân bài lả. Vì vậy để có quân bài đánh thì bạn phải cân nhắc, xé cạ sao cho hợp lý để khi đánh ra không bị người chơi khác ăn mất. Trường hợp nếu phải xé cạ để chờ ù thì bạn phải để lại đôi có khả năng ù cao nhất. Thủ thuật xé cạ chắn không nên sử dụng nhiều chỉ khi nào bạn không còn chiến thuật nào cả thì mới sử dụng chiến thuật này vì nó khiến bạn bị gò bó và phải chờ đợi.

3. Thủ thuật tẩy

Thuật ngữ này chỉ được áp dụng khi người chơi chắn ra hết các quân đỏ và chuẩn bị ù bạch định. Thông thường thì trường hợp này xảy ra khi trên bài còn khoảng 2-3 lá bài đỏ. Với số lượng bài lá đỏ là lẻ thì dễ giải quyết hơn vì người chơi bên dưới có thể ù 8 đỏ. Ngược lại nếu các lá bài đỏ nằm trong cạ thì sẽ khó khăn hơn và 2 cây trong cạ đều là đỏ thì bắt buộc phải tẩy.

Trên đây là thủ thuật chơi chắn được chúng tôi tổng hợp từ kinh nghiệm của các game thủ, chỉ cần bạn áp dụng linh hoạt 1 trong 3 thủ thuật thì cũng dễ dàng dành chiến thắng khi chơi chắn trong game Bigkool.

Chúc các bạn thành công!