Bigkool online hiện nay là game đánh bài trực tuyến siêu hot được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Game không chỉ hấp dẫn người chơi bởi đồ họa đẹp mắt mà còn mang đến cho người chơi thỏa sức giải trí với kho game phong phú. Tuy nhiên, nhiều bạn hiện nay vẫn chưa biết cách download về máy của mình để chơi game, vì vậy, để giúp bạn có thể chơi game dễ dàng hơn bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  1. Dowload bigkool cho máy tính.

Hiện nay, ngoài chơi game online bằng điện thoại thì cũng có rất nhiều bạn chơi game bằng máy tính. Để download bigkool về máy tính của bạn, bạn có thể theo dõi những bước sau khi nhé.

Bước 1: Bạn vào trình duyệt web như chrome, cốc cốc, FireFox,.. đã được cài đặt cho máy bạn và tìm kiếm phần mềm giả lập phù hợp nhất. Hiện nay có khá nhiều phần mềm giả lập miễn phí trên mạng, nhưng bạn có thể tải phần mầm Bluestacks về máy tại địa chỉ https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Đây là phần mềm giả lập thông dụng nhất và được mọi người cài đặt nhiều nhất.

Bước tìm kiếm phần mềm giả lập tương thích với máy là bước rất quan trọng đòi hỏi bạn phải cẩn thận chọn lựa và cài đặt.

Bước 2: Sau khi đã tải về phần mềm giả lập Bluestacks bạn phải giải nén và cài đặt phần mềm vào máy tính. Bạn có thể thao tác đơn giản bằng cách nhấp vào file vừa tải về và chạy file theo hướng dẫn cho đến khi xuất hiện cửa sổ Star Bluestacks là hoàn thành rồi nhé.

Bước 3: Bạn phải tải và cài đặt bigkool về máy tính của mình tại địa chỉ: https://bigkool.net/tai-game-danh-bai/may-tinh-offline/ . Bạn có thể mở bigkool trực tiếp thông qua Bluestacks bạn vừa cài để có thể đăng kí tài khoản và đăng nhập một cách dễ dàng.

  1. Dowload bigkool cho điện thoại hệ điều hành Androi.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành Androi, bạn có thể tải và cài đặt game dễ dàng thông qua các bước sau:

Bước 1: Bạn vào mục CH Play đã được cài sẵn trong điện thoại và tìm kiếm game bigkool online (bạn có thể chọn phiên bản nào mà mình muốn).

Bước 2: Sau khi chọn được game phù hợp bạn chỉ cần nhấp vào mũi tên bên cạnh là có thể tải game về và đăng ký tài khoản chơi ngay lập tức.

  1. Dowload bigkool cho điện thoại hệ điều hành ISO.

Cách này tương tự như cách tải cho điện thoại hệ điều hành Androi, chỉ khác là bạn phải vào ứng dụng App store và tìm kiếm game bigkool mà bạn muốn rồi download xuống là có thể chơi ngay.

Với ba thủ thuật đơn giản trên bạn đã có thể dễ dàng download bigkool về máy tính hay điện thoại của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ.